Chứng chỉ TƯ VẤN DU HỌC khóa học online

Bạn muốn đăng kí khoá học cấp chứng chỉ tư vấn du học nhưng không có thời gian đến trực tiếp trường để học? Đừng lo lắng, Trung Tâm Giáo Dục Việt Nam có thể hỗ trợ bạn! Tại đây chúng tôi có lớp học “chứng chỉ tư vấn du học khoá học online”, khoá học này được tổ chức và đào tạo theo đúng theo quy định, Thông tư số 01/2022/TT-BGDĐT ngày 14 tháng 01 năm 2022 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Vậy tại sao lại phải học chứng chi tư vấn du học?
Căn cứ Điều 107 Nghị định 46/2017/NĐ-CP quy định về điều kiện kinh doanh dịch vụ tư vấn du học như sau:
“Điều 107. Điều kiện kinh doanh dịch vụ tư vấn du học
Đội ngũ nhân viên trực tiếp tư vấn du học có trình độ đại học trở lên; có năng lực sử dụng ít nhất một ngoại ngữ từ bậc 4 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam và tương đương; có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
Theo đó, đội ngũ nhân viên trực tiếp tư vấn du học là bắt buộc phải có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Cá nhân muốn mở trung tâm tư vấn du học có cần học chứng chỉ tư vấn du học?
Không chỉ nhân viên tư vấn du học và còn đối với cá nhân muốn mở trung tâm tư vấn du học, cụ thể theo quy định như sau:
Người đứng đầu Trung tâm TVDH cần có bằng Đại Học trở lên chuyên ngành tiếng, hoặc các ngành khác kèm ngoại ngữ từ bậc 4 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Vit Nam và tương đương. Và có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Theo quy định của pháp luật, các trung tâm muốn hoạt động tư vấn du học thì phải xin giấy phép thành lập trung tâm tư vấn du học tại Sở giáo dục và đào tạo. Khi nộp hồ sơ xin phép hoạt động khách hàng phải nộp kèm chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học của nhân viên tư vấn. Như vậy, để trung tâm tư vấn du học đi vào hoạt động thì không thể thiếu chứng chỉ tư vấn du học của nhân viên tư vấn.
Vậy đăng kí khoá học tại đâu?
Trung Tâm Giáo Dục Việt Nam
  • Số 16/8 Trần Thiện Chánh - Phường 12 - Quận 10 - TP Hồ Chí Minh
  • Nguyễn Gia Trí, P.25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Đường Trường Chinh, Phường Đông Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng
  • Nguyễn Hữu Dật, Phường Hòa Cương Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
MỌI THÔNG TIN THẮC MẮC CẦN HỖ TRỢ VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP 0978 8686 51 (Phòng tuyển sinh)

FORM TƯ VẤN - ĐĂNG KÝ HỌC 
Hotline: 0966 86 86 41
Call / Zalo: 0966 86 86 41 (Hỗ trợ 24/7)