[Mới] Nghiệp vụ tư vấn du học mở khóa học online trực tuyến

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ TƯ VẤN DU HỌC

1. Chứng chỉ tư vấn du học là gì và đăng ký học ở đâu ?

Chứng chỉ tư vấn du học là tên gọi vắn tắt chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học. Để được cấp chứng chỉ này, các cá nhân cần phải tham gia lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học được tổ chức tại Trung tâm có thẩm quyền theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo. Hiện nay trên toàn quốc có nhiều cơ sở và Trung tâm đang chiêu sinh mở lớp học nghiệp vụ tư vấn du học, bạn có thể tìm hiểu lựa chọn ra nơi uy tín để đăng ký tham gia khóa học theo nguyện vọng mong muốn. Một trong số những nơi đào tạo uy tín và được phép chiêu sinh mở khóa học nghiệp vụ tư vấn du học là Trung Tâm Đào Tạo GDVN (Công Ty CP Giáo Dục Việt Nam). Chúng tôi đang chiêu sinh mở lớp trên toàn quốc với hình thức đào tạo online kết hợp trực tiếp (Học online thi trực tiếp). Bạn có thể đến đăng ký tại các cơ sở như sau:

Chi nhánh tại TP HCM:

 • Số 16/8 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10
 • Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Chi nhánh Hà Nội:

 • Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm
 • Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa

Chi nhánh khác:

 • Phường Đồng Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng
 • Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Phường Ngọc Hiệp, TP Nha Trang

2. Hồ sơ  thủ tục đăng ký học chứng chỉ tư vấn du học ?

Quy định hồ sơ đăng ký tham gia khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học do cơ sở giáo dục được giao nhiệm vụ bồi dưỡng, kiểm tra, thi và cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học quy định theo quy định hiện hành.
Sau khi, trải qua quá trình đào tạo tại cơ sở giáo dục, học viên cần phải tiến hành kỳ thi để được cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học theo quy định tại Điều 9, Điều 10, Thông tư 23/2013/TT-BGDĐT

3. Tổ chức kiểm tra và thi chứng chỉ tư vấn du học

Việc tổ chức kiểm tra và thi được thực hiện như sau:
 1. Kết thúc mỗi chuyên đề của chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học sẽ có một bài kiểm tra trong thời gian tối thiểu 60 phút. Kết thúc khóa học bồi dưỡng sẽ có một bài thi trong thời gian tối thiểu 90 phút.
 2. Điểm kiểm tra kết thúc chuyên đề và điểm thi kết thúc khóa học bồi dưỡng được chấm theo thang điểm 10, bài kiểm tra và thi dưới 5 điểm là không đạt yêu cầu.
 3. Học viên đảm bảo tham gia tối thiểu 80% thời gian học trên lớp quy định cho mỗi chuyên đề thì được tham dự kiểm tra chuyên đề đó. Học viên có tất cả bài kiểm tra kết thúc chuyên đề đạt từ 5 điểm trở lên thì được tham dự kỳ thi kết thúc khóa học bồi dưỡng.
 4. Học viên được phép kiểm tra và thi lại 02 lần nếu bài kiểm tra kết thúc chuyên đề hoặc thi cuối khóa học bồi dưỡng không đạt yêu cầu.

4. Cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học

 1. Những học viên có điểm của tất cả các bài kiểm tra kết thúc chuyên đề và có điểm thi kết thúc khóa học bồi dưỡng đạt từ 5 điểm trở lên thì được cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học.
 2. Các cơ sở giáo dục được giao nhiệm vụ bồi dưỡng, kiểm tra, thi và cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học cấp chứng chỉ cho học viên.
 3. Việc quản lý, cấp phát chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học thực hiện theo Quy chế văn bằng, chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân.
Trên đây là một số thông tin cơ bản về khóa đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học nhằm cung cấp cho cá nhân có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học này. Kết hợp chứng chỉ nghiệp vụ tư vấn du học cùng với các bằng cấp phù hợp, bạn có thể làm nhân viên trực tiếp tư vấn du học tại các doanh nghiệp hoạt động dịch vụ tư vấn du học.
Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho từng trường hợp cụ thể.
Điện thoại: 0966 86 86 41( Gặp Ms. Diễm)
Email: thanhdiem.hcm@giaoducvietnam.edu.vn

FORM TƯ VẤN - ĐĂNG KÝ HỌC 
Hotline: 0966 86 86 41
Call / Zalo: 0966 86 86 41 (Hỗ trợ 24/7)